KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Trường THCS Chu Điện long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta trong những ngày mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng 8,  Quốc khánh  (02/9/1945-02/9/2020) ; không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

Thực hiện chỉ đạo của phòng GD &ĐT huyện Lục Nam,  được sự nhất trí  chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Chu Điện; Hôm nay ngày 05/9/2020  trường THCS Chu Điện long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021.

Về dự chỉ đạo buổi lễ :  Đại biểu đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ  xã có Ông: Nguyễn Quang Trưởng- Bí thư  Đảng ủy; Chủ tịch HĐND xã;

Bà: Phạm Thị Sự ; Phó chủ tịch HĐND xã; Cùng các  ông (bà)  đại diện các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị xã về dự chúc mừng buổi lễ.

Đại diện ban đại diện PHHS: Ông Thái Văn Dương – Trưởng ban đại diện PHHS trường .

Đại diện Hội khuyến học xã:  Ông Phạm Thành Quả - Chủ tịch hội khuyến học xã về dự tặng quà khuyến  học cho học sinh nghèo vượt khó.

Đặc biệt sự có mặt của hơn 500 CBGV, nhân viên học sinh toàn trường có mặt đầy đủ dự buổi lế trọng thể của nhà trường.

Trong buổi lễ đại diện các tổ chức, các công ty, doanh nghiêp cũng đã quan tâm gửi hoa, quà chúc mừng. Đặc biệt Công ty máy tính Mai Hoàng Hà Nội- Bác  Đỗ Hoàng Sâm giám đốc đã trao tặng 5 xe đạp cho 05 học sinh nghèo vượt khó nhân dịp khai giảng. Hội Phụ nữ xã Tặng 04 xuất quà khuyến học cho 04 học sinh; UBND xã Chu Điện khen thưởng 6 học sinh đạt giải HSG Văn hóa  nhất, nhì , Ba cấp huyện năm học 2019-2020 và một số phần quà của UBND huyện trao tặng học sinh nghèo vượt khó.

Buổi khai giảng diễn ra đúng kế hoạch, trang trọng, có ý nghĩa thiết thực, đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19 cho CBGV, nhân viên, học sinh và đại biểu đến dự chúc mừng. Đồng thời tạo được ấn tượng sâu đậm trong CBGV, nhân viên học sinh, và các đại biểu về dự .

Một số hình ảnh hoạt động của buổi lễ:

Các em học sinh chuẩn bị Lễ khai giảng

Thầy Dương Khánh Ngọc-CTCĐ lên khai mạc chương trình

Thầy Nguyễn Ngọc Bảo-PHT nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước

Thầy Nguyễn Đình Đô-BT chi bộ ; HT nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng

Thầy Nguyễn Đình Đô-BT chi bộ ;HT nhà trường đánh hồi trống khai giảng

Ông Nguyễn Quang Trưởng Bí thư Đảng Ủy-HĐND xã Chu Điện tặng hoa cho nhà trường

Đại diện hội khuyến học xã : Ông Phạm Thành Quả trao quà cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn

Bà Phạm Thị Sự-Phó CT-HĐND xã trao tặng cho các em đạt thành tích trong học tập

Tập thể CBGV-NV nữ chụp ảnh kỷ niệm tại buổi Lễ khai giảng

Năm 2022 : 51