KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

TRƯỜNG THCS CHU ĐIỆN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

Hòa trong không khívui tươi  cả nước chào mừng quốc khánhmùng 2/9;  50 năm thực hiện di chúc củaBác đươc sự nhất trí của các cấp lãnh đạo;ban ngành ; đoàn thể. Sáng nay ngày 5 tháng 9 năm 2019 Toàn thể cán bộgiáo viên nhân viên trong nhà trường cùng 475 học sinh long trọng tổ chức Lễkhai giảng năm học mới.Lễ khai giảng được tổ chức diễn ra “Trang trọng, vuitươi phấn khởi “ để học sinh bước vào năm học mới đạt được nhiều thành tíchcao.

Về dự buổi lễ khaigiảng năm học 2019-2020 nhà trường vinh dự đón đoàn đại biểu Đảng ủy ; UBND xãChu Điện do đ/c Nguyễn Văn Bể-bí thư Đảng Ủy; Chủ tịch HĐND xã. Ông :NguyễnQuang Trưởng-Phó BT thường trực Đảng Ủy; bà: Phạm Thị Sự- Phó CT UBND xã.Ngânhàng NN&PTNT khu vực sàn huyện Lục Nam.Ban đại diện HPHS đến thăm nhà trườngvà chúc mừng thầy và trò trường THCS Chu Điện nhân dịp năm học mới.

Buổi lễ kết thúc hứa hẹn một năm học mới đầy thắng lợi!

Nghi thức chào cờ của học sinh toàn trường

Hiệu trưởng-Bí thư chi bộ: Nguyễn Đình Đô đánh trống khai trường

Hiệu trưởng: Nguyễn Đình Đô thay mặt nhà trường nhận hoa của Đảng Ủy xã Chu Điện

UBND xã tặng quà các em nghèo vượt khó