KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982-20/11/2020

Trường THCS Chu Điện long trọng kỷ niệm NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982-20/11/2020

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học và được sự đồng ý của Đảng Ủy, Phòng GD&Đt Lục Nam.Sáng ngày 20/11, Trường THCS Chu Điện long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Tham dự buổi Lễ có Đảng Ủy HĐND xã, Hội giáo chức, Hội chữ thập đỏ,Hội phụ nữ, Ban đại diện cha PHHS, Ngân hàng MB quân đội cùng các cán bộ giáo viên,nhân viên trong nhà trường.

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu thể hiện sự biết ơn của học trò đối với các thế hệ thầy cô giáo, những người đã vất vả, hy sinh để đem tri thức, đạo đức làm người và truyền cảm hứng cho bao thế hệ học trò. Tại buổi họp mặt, các đại biểu, thầy cô giáo đã ôn lại truyền thống 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, cùng lắng đọng trước những tâm sự của học sinh gửi đến thầy cô, những “người lái đò” thầm lặng đưa các thế hệ học trò qua sông đi đến bến bờ tương lai ngời sáng.

Tại buổi kỉ niệm, các thế hệ thầy, cô giáo và học sinh nhà trường đã cùng nhau ôn lại những tháng ngày công tác, học tập đầy kỷ niệm. Với phương châm: "Lấy chất lượng giáo dục làm thước đo cho sự phát triển", nhà trường luôn tích cực đổi mới phương pháp dạy học. Công tác giáo dục mũi nhọn luôn được quan tâm thực hiện. Hàng năm có nhiều học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Thầy và trò trường THCS Chu Điện làm lễ chào cờ

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam