TRƯỜNG THCS CHU ĐIỆN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG, CHỨC VIÊN CHỨC NĂM 2020-2021

Ngày 2/10/2020 , Trường THCS Chu Điện đã long trọng tổ chức thành công Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020-2021.

Về dự Hội nghị có đ/c:Nguyễn Quang Trưởng-Bí thư đảng ủy-CTHĐND xã Chu Điện; Ông Phạm Văn Bể-CTMTTQ xã cùng 39 cán bộ giáo viên; nhân viên nhà trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Đô  - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 – 2020; những thành tích mà toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên đã đạt được trong năm học trước và Dự thảo kế hoạch thực hiên nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Sau khi nghe các bản báo cáo, cán bộ viên chức nhà trường đã thảo luận sôi nổi về các nội dung, đồng thời góp ý, đề xuất giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Các ý kiến xoay quanh việc đẩy mạnh đổi mới phương pháp dạy học; ứng dụng công nghệ thông tin trong thời đại giáo dục 4.0; ý thức tự bồi dưỡng của GV; kế hoạch thi GVG ; các chế độ dành cho giáo viên; các nội dung thi đua, khen thưởng... Trong nội dung làm việc, Hội nghị còn thông qua Quy chế dân chủ, Quy chế chi tiêu nội bộ, Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban thanh tra nhân dân.

Kết thúc phần tham luận, 100% đại biểu tham dự Hội nghị đã nhất trí thông qua nội dung của Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2020-2021.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương với tinh thần Dân chủ - Đoàn kết – Đổi mới – Thiết thực  Hội nghị cán bộ công chức viên chức và của trường THCS Chu Điện đã  thành công tốt đẹp! Tập thể nhà trường tin tưởng rằng, các Nghị quyết của Hội nghị và của Đại hội sẽ được toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Đ/C: Dương Khánh Ngọc-CTCĐ lên khai mạc Hội nghị

Đ/C: Nguyễn Đình Đô-Bí thư chi bộ;HT nhà trường lên tóm tắt kết quả đạt được trong năm học 2019-2020.

Đ/c: Nguyễn Quang Trưởng -Bí thư Đảng ủy -CTHĐND xã lên trao tặng bằng khen cho cá nhân đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

Đ/C: Phạm Văn Bể-CTMTTQ xã lên trao bằng khen cho cá nhân đạt thành tích Huyện khen

Trao bằng khen cho các cá nhân đạt thành tích lao động tiên tiến

Năm 2022 : 51